Hướng dẫn tìm sửa điều hòa và cách khắc phục sự cố

Một hành động phòng ngừa nhỏ luôn là một ý kiến ​​hay, ngay cả khi nói đến điều hòa trung tâm của bạn. Làm sạch thường xuyên và bảo trì một chút có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong hóa đơn sửa chữa điều hòa kéo dài tuổi thọ của điều hòa. Dưới đây là một số bước đơn giản để giữ cho máy lạnh của bạn hoạt động tốt nhất trước tiên hãy xem qua dịch vụ của chúng tôi

Giới thiệu dịch vụ sửa điều hòa tại nhà

Bất kể kiểu dáng hay kiểu máy của thiết bị của bạn, dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của hộ gia đình và chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ khẩn cấp: Đội ngũ của chúng tôi làm việc 24/7, 365 ngày một năm và chúng tôi cung cấp phản hồi nhanh chóng để xử lý sự cố của bạn ngay khi bạn cần chúng tôi.
  • Tùy chọn sửa chữa kịp thời: Ngoài sửa chữa điều hòa khẩn cấp, chúng tôi cung cấp các cuộc hẹn trong ngày và các giải pháp nhanh chóng giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của điều hòa trong nhà bạn
  • Chất lượng đảm bảo: Tại dịch vụ bảo trì và sửa điều hòa nhanh 24h, chúng tôi cung cấp Bảo hành sửa chữa 1 năm cho tất cả các công việc dịch vụ mà chúng tôi hoàn thành.
  • Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm: Tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đều được chứng nhận, cấp phép và được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo rằng bạn có được dịch vụ chất lượng cao nhất trong khu vực.

Các bước kiểm tra điều hòa và tự bảo trì

Kiểm tra xem bộ lọc lò của bạn có bị bẩn hoặc bị tắc hay không.
Động cơ quạt thổi gió ra được sử dụng để luân chuyển không khí làm mát bằng dang lạnh trong nhà của bạn. Một trong những bước đơn giản nhất, dễ nhất trong việc duy trì điều hòa ổn định là thay đổi hoặc vệ sinh thường xuyên. Bộ lọc bị tắc sẽ hạn chế luồng không khí, làm giảm hiệu suất và khả năng làm mát hiệu quả của hệ thống. Thay đổi bộ lọc theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc thường xuyên hơn nếu bạn có vật nuôi hoặc bị dị ứng.

Làm sạch cặn bẩn khỏi dàn nóng và dàn lạnh

Sự tích tụ của các mảnh vụn trong và xung quanh dàn nóng của máy điều hòa không khí của bạn có thể gây ra tất cả các loại vấn đề về hiệu suất của điều hòa, vì vậy, luôn thông minh để giữ chúng sạch sẽ và không có mảnh vụn.Có thể dùng máy xịt để bảo dưỡng điều hòa khi cần thiết hoặc loại bỏ bất kỳ lá cây, cỏ dại, bụi rậm, cỏ, dây leo và cành cây gần dàn nóng điều hòa và đảm bảo rằng khu vực xung quanh máy điều hòa không khí của bạn không có lộn xộn hoặc các vật dụng có thể cản trở luồng không khí.

Dùng máy vệ sinh điều hòa

Việc bảo dưỡng điều hòa nên bao gồm việc làm sạch các cánh tản nhiệt bằng nhôm bằng ống mềm và bình xịt làm vườn. Luôn đảm bảo rằng điều hòa của bạn đã tắt trước khi phun nước. Luôn tắt cầu dao để đảm bảo thiết bị của bạn không bật đột ngột. Đảm bảo bạn đang phun từ bên trong bình ngưng ra ngoài nếu có thể.
Quan trọng: Không bao giờ sử dụng máy giặt có áp lực / công suất – nó có thể làm hỏng các bộ phận bên trong!
Bạn không có thời gian để vệ sinh điều hòa đúng cách? .

Làm sạch đường thoát nước ngưng

Máy điều hòa không khí của bạn có nhiệm vụ kéo độ ẩm từ không khí, ngoài việc làm mát nó. Để làm điều này, hệ thống của bạn hút không khí nóng, ẩm vào và làm mát nó thông qua các cuộn dây của dàn bay hơi lạnh ở phần bên trong của điều hòa . Khi điều đó xảy ra, nước ngưng tụ / giọt hình thành trên cuộn dây của thiết bị bay hơi, chảy xuống đường thoát nước ngưng .

Đường thoát nước này có thể bị tắc hoặc tắc một phần do rong rêu, nấm mốc hoặc các mảnh vụn khác theo thời gian, có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của điều hòa, dẫn đến nước trong tầng hầm của bạn hoặc có khả năng làm hỏng hệ thống điều hòa của bạn.

Bạn không có thời gian để làm sạch đường thoát nước ngưng? Xem xét một điều chỉnh điều hòa. Bảo trì điều hòa có thể mất nhiều thời gian và công sức. Có thể Kỹ thuật Điện Lạnh Hồng Vân sẽ đảm nhận rất nhiều công việc bảo trì hay có thể nạp gas điều hòa mà bạn có thể không có thời gian, chẳng hạn như khơi thông và làm sạch đường thoát nước ngưng, ngoài việc kiểm tra các bộ phận chính. Điều này có thể giúp bạn tránh sửa chữa không mong muốn – và thậm chí kéo dài

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lên lịch dịch vụ sửa chữa

Là nhà cung cấp máy điều hòa không khí được đánh giá hàng đầu và dịch vụ chuyên nghiệp, Hệ thống sưởi và Điều hòa Bốn Mùa ở đây để đảm bảo rằng bạn có một môi trường sống mát mẻ và thoải mái mà bạn xứng đáng có được. Tìm hiểu thêm về những gì chúng tôi phải cung cấp ngay hôm nay bằng cách gọi cho chúng tôi hoặc yêu cầu thông tin bổ sung ngay bây giờ bằng cách điền vào biểu mẫu báo giá trực tuyến ngắn gọn của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *