Chuyển nhà Thành Hưng – đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Chuyển nhà Thành Hưng – đơn vị  cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Chuyển nhà Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà với mức giá phù hợp với nhu cầu và điều kiện, hoàn cảnh của tất cả gia đình. 

Bên cạnh đó, chuyển nhà Thành Hưng còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội so với nhiều đơn vị vận tải khác có mặt trên thị trường như: an toàn – chất lượng – giá cả phải chăng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chuyển nhà Thành Hưng trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ đi đôi với chất lượng cùng Thành Hưng

Như chúng ta đã biết, nền kinh tế tại Việt Nam đang ngày một phát triển, nhu cầu sử dụng dịch vụ của con người cũng ngày một tăng lên. Để đáp ứng tất cả yêu cầu về chất lượng dịch vụ, chuyển nhà Thành Hưng đã và đang không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng:

      Đội ngũ nhân viên, lái xe, tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, trải qua nhiều lần tiếp xúc và phục vụ khách hàng từ khách hàng dễ tính cho đến khó tính

      Số lượng xe tải đông đảo, đầy đủ kích thước và trọng tải khác nhau

      Hỗ trợ khách hàng những dụng cụ cần thiết trong quá trình chuyển văn phòng như: túi nilon, thùng carton,… hỗ trợ đóng gói vận chuyển đồ dùng.

      Đặc biệt, chuyển nhà Thành Hưng sở hữu hệ thống xe tải thùng kín chuyên dùng trong vận tải hàng hoá, giúp bảo đảm an toàn tuyệt đối đối với hàng hoá cần di chuyển của bạn.

      Giá cả phải chăng, công khai minh bạch để bạn có thể theo dõi và tham khảo.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Thành Hưng có lợi ích gì?

Chúng tôi  xin tổng hợp lại những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Thành Hưng, cụ thể như sau:

Tiết kiệm chi phí

Thông thường, 1 lần chuyển nhà bạn cần chuẩn bị rất nhiều hạng mục, huy động cả sức người lẫn sức của. Từ những chiếc túi nilon đựng, đến từng chiếc thùng carton bạn đều phải tự sắm sửa. Chưa kể, chi phí thuê nhân lực hỗ trợ cũng gây nên nhiều tốn kém. Nắm bắt được tâm lý này, Thành Hưng đã chủ trương xây dựng bảng giá công khai minh bạch và rõ ràng. Từ đó, khách hàng sẽ bớt được những mối hoang mang do những đơn vị khác tạo nên trong làn sóng dư luận trước đó.

Tiết kiệm thời gian

Việc tháo lắp đồ dùng, thiết bị trong gia đình bạn trước khi chuyển nhà đòi hỏi những người phải có chuyên môn cao mới có thể làm được. Và Thành Hưng là lựa chọn hoàn hảo đáp ứng được tiêu chí này. Bởi chuyên nhà Thành Hưng sở hữu đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Họ sẽ tiến hành tháo lắp từng thiết bị, đồ dùng theo yêu cầu của bạn.

An toàn cho đồ dùng  và hàng hoá

Với hệ thống xe tải Thành Hưng có mái che, Thành Hưng luôn nỗ lực để hàng hoá, tài sản của bạn được đảm bảo an toàn 100%.

Đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ

Thành Hưng chủ trương đầu tư hệ thống trang thiết bị hỗ trợ quá trình chuyển nhà được nhanh chóng và an toàn. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình chuyển nhà.

Cam kết của Thành Hưng

      Cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình thực hiện chuyển nhà cho khách hàng

      Hoàn tiền cho khách hàng 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ của Thành Hưng

      Cung cấp đầy đủ chứng tờ: Hợp đồng, biên bản nghiệm thu và bàn giao, … cho khách hàng, nhằm đảm bảo quyền và nghĩ vụ của cả 2 bên

      Mức giá chuyển nhà trọn gói ổn định, luôn công khai minh bạch và rõ ràng

      Cam kết hoàn trả 100% giá trị hàng hoá, nếu xảy ra những rủi ro và sự cố đối hàng hoá đó trong quá trình chuyển nhà

Hiện nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Vì vậy, bạn cần tham khảo kỹ lưỡng thông tin và xác minh thông tin chính xác trước khi đưa ra lựa chọn và ký kết hợp đồng. Theo đó, nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, bạn hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng theo gợi ý của chúng tôi trong nội dung bài viết.

Thông tin liên hệ chuyển nhà Thành Hưng

Đọc thêm :  Dịch vụ sửa điều hòa tại Phạm Văn Đồng

Địa chỉ: số 300 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0342.73.73.73 – 0915.388.666

Website: https://taxitaithanhhung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *